Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum kiến trúc mái thái Á Đông

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum kiến trúc mái thái mang trên mình vẻ đẹp thâm trầm, ý nhị của bản sắc Á Đông truyền thống với từng đường nét chi tiết được cách điệu tỉ mỉ theo phẩm chất hiện đại mới nhưng vẫn nguyên vẹn linh hồn kiến trúc Việt nề nếp. Đây sẽ là một trong những hình mẫu nhà ở đưa con người trở về với những giá trị nguyên thuỷ, trọn vẹn và đầy sức truyền cảm.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum kiến trúc mái thái Á Đông

Mẫu biệt thự không chỉ dựa vào tài năng phóng tác của kỹ sư mà còn lệ thuộc vào việc sử dụng nguyên lý phong thủy nhà ở nhằm đem tới đời sống chất lượng, tổ ấm đúng nghĩa cho con người. Xu thế sinh thái xanh ngày nay đã đưa thiên nhiên, tận dụng nguồn tài nguyên vô tận của ánh sáng, nước và thực vật thi công mẫu nhà đẹp có không gian sống hoàn hảo, thuận phong thuận thủy và một chốn cư ngụ hoàn hảo mở mắt là vườn, bước chân là phố cho những thành viên trong gia đình.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum kiến trúc mái thái Á Đông

Phong cách kiến trúc Á Đông đa diện, nhiều khung cửa sổ thâu nạp ánh sáng thiên nhiên chủ đạo trải dài thiết kế mẫu thiết kế biệt thự vườn 2 tầng hiện đại mang tới nét đẹp nhu hòa cảnh vật tự nhiên. Thêm nữa kiến tạo không gian sống lý tưởng dồi dào nhựa sống, màu xanh mát của cỏ cây, hoa lá làm dịu mát thị giác, giải tỏa căng thẳng tinh thần con người ngay khi vừa nhìn ngắm tổng quan công trình. Mái thái là bộ phận quan trọng nhất của mẫu biệt thự 2 tầng nhưng cũng là phần thể hiện rõ nét trường phái công trình kiến trúc nhà ở Việt Nam đó là kiểu nhà mái ngói ba gian đặc trưng Nam Bộ. Màu ngói xanh thẫm của mẫu biệt thự đẹp mái thái 2 tầng nguy nga giữa trời mang lại khá nhiều thiện chí cho mọi người bao quanh hay du khách gần xa.

mau-biet-thu-2-tang-dep

Cửa sổ được ví như con mắt của các nhà đẹp vì vậy nên phong cách đa diện của kiến trúc nhà biệt thự hiện đại 2 tầng đã phát huy hết khả năng đón sáng thông gió cho căn nhà thông thoáng và tăng phần sang trọng, ấm cúng khi phản chiếu ánh đèn sáng từ phía bên trong vào buổi tối. Vật tư kính màu lam nhạt cùng tông màu xanh hy vọng, nhẹ nhàng điểm xuyến cho phần ngoại thất càng thiện cảm và nhu hòa màu xanh thực vật xung quanh khu vườn nhỏ xinh.

biet-thu-2-tang-mai-thai

Đến với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum quý khách không chỉ bị ấn tượng bởi vẻ ngoài thanh lịch đậm nét Á Đông mà thêm vào đó là các công năng tiện ích được bố trí hợp lý bên trong cũng sẽ đem lại cho người ở một trải nghiệm sống tiện nghi nhất, bên cạnh khuôn viên sân vườn rộng lớn bao quanh. Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin về mẫu nhà trên vui lòng liên hệ đến số hotline 0942.078.578 hoặc truy cập vào website: https://maunhadepmoi.com để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Share:

Author: adminkk

Related Articles