Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp 135m2 kiểu dáng sang trọng tại Hải Dương

mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp 135m2

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp 135m2 là một trong số ít mẫu biệt thự đẹp có được tâm thế và mỹ thuật kiến trúc diễm lệ qua nghệ thuật hình khối đặc sắc kết hợp với đường nét ngoại thất sống động, tinh tế trên từng m2 diện tích thể hiện. Sự tinh tế và tráng lệ được thắp lên bằng chính những đường cong tuyệt mĩ trên từng bộ phận chức năng ngoại thất để cái đẹp là sự kết tinh từ những tinh hoa của quá khứ qua lăng kính của bàn tay nghệ nhân, của vật liệu và kỹ nghệ xây dựng hiện đại.

mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp
Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp 135m2 kiểu dáng sang trọng

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp 135m2 đã gây dựng được một hình ảnh trịnh trọng và quý phái một khi kiến trúc phần lớn áp dụng các thủ pháp nghệ thuật cổ điển ren toàn bộ công trình. Từng góc nhìn, từng bộ phận chức năng ngoại thất đều toát lên nét tinh khôi, quyền qúy cho một mẫu thiết kế biệt thự đẹp đầy sức hấp dẫn. Lợi điểm lô đất 2 mặt tiền đã đem đến nhiều góc nhìn đẹp và toát lên được tất cả giá trị nghệ thuật điêu luyện của hội họa và điêu khắc, nó khiến cho người xem phải trầm trồ, thán phục một cách đầy ngây dại.

Thông tin dự án mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp 135m2 kiểu dáng sang trọng tại Hải Dương

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có sân thượng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự cổ điển kiến trúc Pháp.

Địa chỉ: Ninh Giang- Hải Dương.

Diện tích lô đất: 230m2 (11.5x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 135m2 (9.5×14.2m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ, phòng thờ, thư phòng, phòng wc chung.

Tầng áp mái: sân thượng, sân chơi, phòng giặt, kho.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp 135m2 kiểu dáng sang trọng

Mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp 135m2 được mỹ thuật hóa một cách khéo léo bằng những họa tiết và đường chỉ mềm mại mà trong đó nỗi bật nhất là các chi tiết cửa đã được khắc họa nên bằng sự ẩn dụ siêu hình của tập hợp các bức phù điêu, phào chỉ xung quanh và khiến cho người xem không thể nhận biết không gian bắt đầu từ đâu và nghệ thuật kết thúc ở đâu trong sự “hoa mắt chóng mặt” của mỗi khung cảnh mặt tiền.

mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp

Bên cạnh coi trọng về mặt hình thức, chú tâm nhiều đến những hiệu ứng mỹ thuật trang trí trên các bề mặt tường, cột, mái, ban công, các ô cửa thì công năng ngoại thất cũng phát huy được chức năng tôn tạo cảnh quan ngoại hình để đảm bảo sự cân bằng và gây dựng nên một môi trường sống tiện lợi, đáp ứng môi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Sự kết nối và giao luu giữa kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp với thiên nhiên được thất rõ qua vai trò, vị trí của các ô cửa được tổ chức nhìn về các hướng. Nó dõi theo ánh mắt của người xem nhưng đồng thời cũng tạo nên sự hội tụ sinh khí đến từ nhiều phương hướng.

mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp đẹp

Trong diện tích lô đất 230m2 (11.5x20m), nhưng căn biệt thự vẩn đảm bảo được khối tích không gian khi xunh quanh là hệ sinh thái kiến trúc có nhiều giá trị hiện thực một khi đã tổ chức được nhiều ô cửa kết hợp với ban công, sân trước, sâu trước-sân sau, hành lang hiên…đãm bảo sự tương thông kết nối với thiên nhiên ngoại cảnh một cách chủ động nhất. Dưa trên tài nguyên tự nhiên sẵn có kết hợp với sự đầu tư thỏa đáng của gia chủ, vậy nên, từ hình thức đến nội dung mẫu nhà đẹp đã tôn lên được cái thái trịnh trọng, cao sang và quý phái và không kém phần xa hoa, tráng lệ.

Khác biệt với các mẫu biệt thự đẹp khi chú trọng đến tính năng của vật liệu và gây dựng sắc thái biểu cảm qua cách tổ chức nếp mái đan cắt, giật cấp nhiều nếp. Ở dự án này mọi giải pháp tạo hình đều bắt nguồn từ các họa tiết mang tính nghệ thuật đỉnh cao của ngôn ngữ cổ điển. Những đặc trưng trong cách tổ chức mỹ thuật đều thể hiện rõ tính chất tinh xảo và khước lệ, hoài cổ và hiện đại trên từng đường chỉ mềm mại và thanh tao, diễm lệ và tình tứ…Tất cả đều đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật và hội họa, của sự hào hoa lãng mạn mà không có một dự án nào gần đó có thể so sánh được.

Hệ thống kết cấu của công trình là một tập hợp các tiêu chuẩn của kỹ thuật tinh xảo bậc nhất với những hoảng không diện tích mang nhiều dấu ấn của hội họa giàu sức sống. Mỗi chi tiết công năng đều toát lên được cái thần thái quý tộc, thượng lưu, sang trọng để tôn vinh hình ảnh của người gai chủ. Và có thể khẵng định, mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng kiểu pháp 135m2 là một trong những hình thái nhà đẹp đã đi vào huyền thoại của nghệ thuật và trong bất cứ thời đại nào giá trị nghệ thuật kinh điển đó vẫn cho thấy được sự hấp dẫn ngoài mong đợi.

Share:

Author: adminkk

Related Articles