Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng diện tích 7x18m có gara

Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng chúng tôi giới thiệu đến quý khách sẽ mang lại những hiệu ứng trang trí đẹp mắt và quyến rũ thông qua nghệ thuật trang trí giàu cảm xúc. Ở góc nhìn nào, nét đẹp duyên dáng và tinh khôi của nó cũng thu hút sự chú ý của người qua đường bằng tất cả những gì tinh tế và thuần khiết nhất.

mau-biet-thu-3-tang-kieu-phap-dep

Và hình ảnh căn biệt thự phố sang trọng này là tổ ấm hoàn mỹ của gia đình Anh: Phạm Minh Tiếp, một doanh nhân thành đạt tại TP. Biên Hòa-Đồng Nai. Đem lòng ngưỡng mộ biệt thự kiến trúc Pháp nên anh Tiếp mong mỏi một ngày sẽ được sống và trải nghiệm không gian của chính mình bằng một ngôi nhà đúng phẩm chất Châu Âu. Và điều đó đã trở thành hiện thực khi anh đã cộng tác với cty TNHH TKXD Nhà Đẹp Mới chúng tôi để cho ra một trong những mẫu biệt thự Pháp đẹp nhất mà bản thân anh cũng luôn tấm tắt.

Thông tin dự án kiến trúc biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng diện tích 7x18m có gara

Dự án: thiết kế biệt thự 3 tầng.

Kiến trúc: mẫu biệt thự phố phong cách tân cổ điển Pháp.

Chủ đầu tư: Anh: Phạm Minh Tiếp

Địa chỉ: P. An Bình-TP. Biên Hòa-Đồng Nai

Diện tích lô đất: 140m2(7x20m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 126m(7x18m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, gara, sân trong.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung.

Tầng 3: Phòng tập gym, sân thượng, sân giặt phơi.

Tổng quan kiến trúc biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng diện tích 7x18m có gara

Kiến trúc biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng thể hiện được sự bề thế, lộng lẫy trong diện tích thiết kế 7x18m và tập hợp được mọi yếu tố mỹ thuật trang trí sinh động nhất cho một hình mẫu chuẩn mực từ nội dung cho tới hình thức. Moi sự trau chuốt đều nhấn mạnh đến tính mỹ thuật tinh xảo từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công chế tác lành nghề.

nha-kieu-phap-3-tang

Từ những giá trị lớn lao của sự sáng tạo vượn bậc đó, dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển này đã trở thành nét đẹp kiến trúc tiêu biểu và truyền cảm hứng cho nhiều phong cách nghệ thuật khác. Trước sự đòi hỏi tính năng thẩm mỹ cao và sự phóng khoáng về tạo hình nghệ thuật phải hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên và chan hòa với nắng gió thì kiến trúc biệt thự kiểu Pháp đẹp 3 tầng này đã phát huy đồng bộ được các tính năng đó để trở thành một trong những căn biệt thự chuẩn mực nhất mà ai cũng phải ước mơ.

Share:

Author: adminkk

Related Articles