Khi nào nên sửa chữa cửa kính cường lực và thay mới?

Thông thường, tùy thuộc vào từng tình trạng cửa kính, thợ sửa cửa kính sẽ đưa ra giải pháp nên sửa chữa cửa kính cường lực hay thay mới. Là người sử dụng dịch vụ thông minh, bạn cần hiểu rõ khi nào nên sửa cửa kính, khi nào nên thay mới? Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn bạn nhé.

Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm với đa dạng kiểu dáng,mẫu mã, màu sắc với nhiều chất liệu khung bọc bên ngoài như gỗ, nhôm, sắt,… Do đó, chúng ta thường quen gọi là cửa nhôm kính cường lực, cửa gỗ kính cường lực, cửa kiếng cường lực,… Một sản phẩm cửa kính cường lực cần đảm bảo tiêu chuẩn về chất liệu, kết cấu,phụ kiện đi kèm để phát huy được giá trị sử dụng.

Có những loại cửa kính cường lực nào?

Hiện nay cửa kính cường lực có nhiều loại khác nhau. Phổ biến nhất là các loại cửa kính cường lực mở quay, cửa kính cường lực trượt lùa, cửa kính cường lực trượt treo, cửa kính cường lực xếp trượt và cửa kính cường lực trượt tự động. Thường mỗi loại cửa kính cường lực sẽ hay gặp những hiện tượng hư hỏng riêng. Tuy nhiên phổ biến nhất là những lỗi cơ bản như:

  • Cửa kính cường lực bị giãn, cửa kính cường lực bị xệ, không chắc chắn.
  • Cửa kính phát ra âm thanh khó chịu khi đóng, mở.
  • Cửa kính không kín, xuất hiện các khe hở trên dưới.
  • Cửa kính cường lực đóng mở khó khăn, cánh cửa không về vị trí ban đầu.
  • Phụ kiện cửa kính cường lực có dấu hiệu hư hỏng, gỉ sắt, xê dịch,…
  • Khung cửa kính cường lực có dấu hiệu móp méo, không chắc chắn.
  • Kính cường lực có dấu hiệu xước, vỡ, nứt,… gây mất thẩm mỹ và kém an toàn.
Cửa nhôm kính cường lực 
Cửa nhôm kính cường lực

Nên sửa chữa cửa kính cường lực hay thay mới sản phẩm?

Với câu hỏi nên tiến hành sửa chữa cửa kính cường lực hay thay mới, chắn hẳn bạn đọc đã hiểu được phần nào câu trả lời rồi đúng không. Tất nhiên là tùy thuộc vào từng tình trạng lỗi cửa kính cường lực mà kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án sửa chữa hay thay mới 1 phần/thay mới toàn bộ.

Chẳng hạn như cửa kính cường lực bị lỏng, đóng mở nặng, cửa không về đúng vị trí ban đầu,… rất có thể bản lề gặp vấn đề. Lúc này, bạn cần tra dầu mỡ hoặc thay thế bản lề mới nếu chốt bên trong bản lề không thể sử dụng được nữa.  Hay kính bị nứt, có dấu hiệu sắp đổ vỡ thì chắc chắn bạn cần phải thay mới rồi đúng không nào.

Tùy từng lỗi hư hỏng, bạn có thể sửa chữa cửa kính hoặc thay mới
Tùy từng lỗi hư hỏng, bạn có thể sửa chữa cửa kính hoặc thay mới

Bạn cũng cần hiểu rằng, với tình trạng cửa nhôm kính như thế nào thì nên sửa, còn với tình hình thực tế cửa như thế thì nên thay mới. Nói như vậy có nghĩa là, thực tế đã có rất nhiều khách hàng rơi vào trường hợp cửa kính cường lực không đáng thay mới nhưng các dịch vụ sửa chữa vẫn quyết định thay thế. Điều này khiến khách hàng tốn kém khá nhiều chi phí, trong khi đó hoàn toàn có thể tiết kiệm được. Do vậy, khi quyết định sửa chữa cửa kính cường lực bạn cần lựa chọn cho mình dịch vụ uy tín và chất lượng.

 

Dịch vụ sửa chữa cửa kính cường lực Hùng Thịnh

Khi cần hỗ trợ về việc sửa chữa cửa kính cường lực các loại tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác, bạn hoàn toàn có thể liên hệ về Hùng Thịnh để được hướng dẫn.

Cơ sở nhôm kính Hùng Thịnh nhận sửa chữa cửa kính cường lực các loại như mở quay, mở hất, xếp trượt, trượt lùa,…với đa dạng chất liệu.

Bên cạnh những dấu hiệu cửa kính cường lực cần xử lý trên đây, bạn đọc cũng có thể liên hệ về Hùng Thịnh nếu gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến cửa kính. Đội ngũ kỹ thuật viên đơn vị sẽ nhanh chóng xác định tình trạng cửa kính cường lực gặp lỗi hư hỏng. Và từ đó đưa ra cách xử lý cũng như giá sua cua kinh phù hợp.

Sửa cửa kính cường lực, cửa nhôm kính các loại 
Sửa cửa kính cường lực, cửa nhôm kính các loại

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa kính cường lực tại Hùng Thịnh đều sẽ được tư vấn hướng dẫn miễn phí cách sửa cửa phù hợp. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu trong quá trình sử dụng dịch vụ. Nếu có, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp thời gian nhanh nhất có thể để giải quyết tình hình của bạn. Đồng thời, Hùng Thịnh cũng sẽ có chính sách bảo hành sản phẩm cửa nhôm kính sau khi sửa chữa trách nhiệm và uy tín để bạn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Bạn có thể xem thêm:

Kính màu và kính ốp bếp

Giá kính ốp tường 

Liên hệ về công ty chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn thêm nhé./

CƠ SỞ NHÔM KÍNH HÙNG THỊNH
CHI NHÁNH TÂN PHÚ:
Cơ sở 1: Hẻm 1/8/6, Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
CHI NHÁNH QUẬN 3:
Cơ sở 2: 332, Lê Văn Sỹ, Quận 3, Tp. HCM
Tel 01: 0932 707 126(Mr Thuyền)
Tel 02: 0977 090 947(Mr Đông)

Share:

Author: Binh An Nguyen

Related Articles